Câu Chuyện Về Sản Phẩm Yến Hũ Chưng Sẵn Yến Loan

Yến Loan
Tháng 12 24, 2020
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Câu chuyện về sản phẩm yến hũ chưng sẵn Yến Loan

Yến hũ chưng sẵn Yến Loan made in Tây Ninh

“Tây Ninh nắng cháy da người”

Đó là câu nói quen thuộc của mọi người khi nhắc đến Tây Ninh, nơi đó cũng là quê hương, là khởi nguồn câu chuyện về yến sào của chúng tôi.

Nhờ được thiên nhiên ưu ái mà đàn chim yến tại Tây Ninh có cơ hội sinh trưởng thuận lợi, làm nên những tổ yến to, ít lông, sợi dài và dai với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao không hề thua kém với tổ yến được hình thành ở các khu vực gần biển, đảo. Nhận thấy cơ hội có thể phát triển yến sào thành ngành kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, mang lại nhiều nguồn lợi cho tỉnh nhà, Yến sào Yến Loan đã bắt tay vào việc thử nghiệm nuôi yến với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm quý báu nhất từ yến sào – một thứ “cao lương mĩ vị” vốn chỉ dành cho vua quan xưa.

Sản phẩm yến sào made in Tây Ninh

Cam kết về quá trình chế biến và sản xuất yến hũ chưng sẵn Yến Loan

Từ những tổ yến sào sạch đã qua sơ chế chúng tôi chế biến thành sản phẩm Yến hũ chưng sẵn Yến Loan. Trong suốt quá trình này, chúng tôi áp dụng quy trình chế biến khép kín. Đảm bảo cân đủ trọng lượng yến trong mỗi hũ yến. Quá trình chế biến luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, tuân thủ theo phương pháp 3 không – không chất bảo quản – không chất phụ gia công nghiệp – không đường hóa học mang lại sự an toàn, chất lượng, sạch sẽ tuyệt đối trong từng sản phẩm.

Yến hũ chưng sẵn của chúng tôi sẽ khiến bạn có một trải nghiệm vị giác khó quên. Khi trở thành một vị “vua quan” xưa đang thưởng thức “đệ nhất bát trân ngự thiện” với cảm nhận vị ngọt thanh trên đầu lưỡi. Sợi yến trong vắt, mềm tan trong khoang miệng và hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác tối đa. Đưa người tiêu dùng bắt đầu vào 1 hành trình “đầy sắc màu hương vị”.

Sản phẩm yến hũ chưng sẵn Yến Loan

Lợi ích sản phẩm yến sào sơ chế đối với người tiêu dùng

Yến hũ chưng sẵn của chúng tôi không chỉ đơn thuần là những hũ yến thơm, ngon, tiện lợi mà chúng còn giàu hàm lượng dinh dưỡng và protein nên được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho người thân, làm quà tặng cho bạn bè, đối tác kinh doanh. Yến hũ chưng sẵn của chúng tôi đã được chế biến sẵn với đường phèn; đông trùng; nhụy hoa nghệ tây; gừng; cỏ ngọt…tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất. Giúp cải thiện về trí não như cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột. Điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ canxi, tái tạo sụn. Đặc biệt giúp chống lão hóa – “giữ trọn nét thanh xuân”.

Lợi ích yến hũ chưng sẵn đối với người tiêu dùng

Chặng đường phát triển của Yến Loan vì mục tiêu "Sức khỏe cộng đồng"

Năm năm không phải là con số quá dài nhưng không hề ngắn với công ty chúng tôi trên hành trình phát triển và khẳng định thương hiệu yến sào Yến Loan. Mỗi sự kiện trên hành trình đó đều trở thành khoảnh khắc đáng nhớ trong đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty TNHH Loan Phát Huy – một tổ ấm mà trong đó mọi người đều có chung một mục tiêu: vì sức khỏe cộng đồng.

Tất cả vì một mục tiêu: Vì sức khỏe cộng đồng

Yến sào Yến Loan – Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Ðịa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.
Showroom 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh.
Hotline: 0961.39.29.59 - 0828.439.939
Website:
http://yensaoyenloan.com/    -   https://yenloan.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

 
 
 
 

Cũ hơn Bài viết tiếp theo