Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển của thương hiệu yến sào Yến Loan

Đối với đơn hàng vận chuyển trong và ngoài tỉnh, chúng tôi đều cố gắng đưa đến khách hàng một phương thức giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất. Thông thường sau khi nhận được thông tin đơn hàng, đội ngũ nhân viên Yến sào Yến Loan sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng, giao nhận với khách hàng trong vòng 1h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Đối tác vận chuyển của chúng tôi bao gồm: Viettel post, Vietnam post, Giao hàng tiết kiệm.

Đối với những đơn hàng thu hộ, khách hàng là người chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển phát sinh. Và mức phí vận chuyển này được thu bởi đơn vị vận chuyển (Shipper)

Thời gian vận chuyển đơn hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của Quý khách hàng đang sinh sống. Thường trong khoảng từ 3-5 ngày (Đối với khu vực miền Bắc) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với Quý khách.

+ Địa chỉ giao hàng Quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Vào những dịp đặc biệt hoặc Quý khách bị ảnh hưởng bởi điều kiện xã hội, công ty Yến sào Yến Loan sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc, tri ân quý khách hàng của mình. Đối với khách lẻ, nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyện.

Website: https://yensaotayninh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocaocaptayninh