NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ 30/4 GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Yến Loan
Tháng 4 28, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ 30/4 GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC. Chiến thắng lịch sử ngày 30/4 có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đất nước Việt Nam.

Trang sử hào hùng nhớ về ngày chiến thắng lịch sử 30/4 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nó như một mốc son chói lọi, một trang sử hào hùng trên con đường dựng nước và giữ nước trong hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc.

Ngày lễ 30/4 là ngày thống nhất đất nước nối liền hai miền Nam Bắc. Đưa dân tộc ta sang một kỷ nguyên phát triển mới độc lập tự do, chủ nghĩa xã hội.

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng mỗi năm khi đến thời điểm ngày 30/4 thì hầu hết người dân cả nước đều hân hoan và cảm thấy tự hào. Về một dấu mốc lịch sử đặc biệt viết lên một dân tộc Việt Nam anh hùng.

Chien-thang-lich-su-30/4

Chien-thang-lich-su-30/4

Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Trong không khí hân hoan chào mừng 46 năm kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; Và niềm vui khi dịch bệnh Covid-19 đang có dấu hiệu giảm bớt.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh sống động ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng ngày 30/4.

Chien-thang-lich-su-30/4

Chien-thang-lich-su-30/4

Ngày 30/4 hàng năm luôn là một ngày để tất cả mọi người dân Việt Nam nhìn lại chặng đường lịch sử, mà dân tộc ta đã phải đánh đổi.

Biết bao nhiêu xương máu, nước mắt, thời tuổi trẻ. Tất cả vì mục tiêu giành được độc lập tự do cho đất nước.

Hi vọng qua những hình ảnh trong bài viết này, Yến Loan đã giúp mọi người hình dung và cảm nhận được không khí hào hùng, hân hoan khi quân giải phóng của chúng ta giành chiến thắng trước quân đội Sài Gòn. Khi các chiến sỹ giương cao lá cờ trên nóc Dinh Độc Lập, thống nhất đất nước.

Ngoài ra, nếu có quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm trong dịp lễ 30/4 và 1/5 thì có thể liên hệ với Fanpage https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh, để được tư vấn miễn phí.


 


Cũ hơn Bài viết tiếp theo