Yến Sào Yến Loan: Hái Lộc Đầu Xuân - Rước Lộc Về Nhà

NGỌC HƯỞNG
Tháng 1 25, 2023
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cha ông ta từ ngàn xưa, cũng như gìn giữ và đổi mới phong tục hái lộc đầu năm cho phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, thân thiện với môi trường, Yến Sào Yến Loan tri ân đến quý khách chương trình hái lộc vô cùng đặc biệt của Yến Loan: “Hái lộc đầu xuân - Rước lộc về nhà” với vô vàn tài lộc miễn phí, đặc biệt hấp dẫn và có giá trị lên đến 250.000đ. Vậy chương trình hái lộc đầu xuân của Yến Loan có gì đặc biệt so với việc hái lộc truyền thống? Hãy cùng Yến Sào Yến Loan tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phong tục Hái lộc đầu xuân?

hai-loc-dau-nam

Hái lộc đầu xuân là nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Là phong tục từ ngàn xưa để lại của ông cha ta và được lưu truyền đến ngày nay. Phong tục hái lộc thường diễn vào đầu năm mới. Trong thời khắc giao hòa giữa đất trời. Việc hái lộc được mọi người rất thích vì quan niệm rằng sẽ mang về những điều tốt đẹp với ý nghĩa ''Tống cố, nghinh tân”, xua đi những điều không may mắn trong năm cũ, mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.

Lộc ở đây không chỉ là tài lộc; Còn là may mắn bình an, của sinh trưởng dồi dào; Tượng trưng cho những gì tươi mới được hình thành dù có khó khăn, khắc nghiệt đến thế nào. Sau cơn mưa trời lại sáng và nhiều điều bất ngờ đang chờ đón chúng ta phía trước.

Còn theo quan niệm dân gian, nếu thành tâm xin một cành lộc nhỏ ở đền chùa, miếu sẽ được Thần Phật phù hộ, ban cho tài lộc và may mắn trong suốt cả năm. Xin lộc ở cây như vậy tượng trưng cho việc mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà.

Hái lộc đầu xuân cùng Yến sào Yến Loan!

Thay vì thay xin cành lộc nhỏ ở đền chùa hay ngắt cành, bẻ lá thì khi đến với cửa hàng của Yến Sào Yến Loan tại địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Kp2, P3, TP Tây Ninh, Quý khách hàng có thể tự tay hái lộc là những bao lì xì may mắn vô cùng xinh xắn với gam màu chủ đạo là màu xanh navy cùng họa tiết trang trí hình chim yến mang hàm ý sức khỏe, tình cảm son sắt và hạnh phúc viên mãn.

hai-loc-dau-nam-2

Yến sào Yến Loan tin rằng đây sẽ là lộc đầu năm vô cùng đặc biệt. Giàu thông điệp và ý nghĩa, để khởi đầu một năm mới thật suôn sẻ, thuận lợi.

 

Chi tiết chương trình: Hái lộc đầu xuân - Rước lộc về nhà

Để khởi động năng lượng trở lại sau những ngày “xõa” mừng Tết đến Xuân về. Hãy đến ngay Yến Loan tham gia chương trình: ”Hái lộc đầu xuân - Rước lộc về nhà“ nhé mọi người ơi !!

Điều kiện tham gia: Tất cả các khách hàng khi mua sắm các sản phẩm yến sào Việt và nhân sâm Hàn Quốc từ Cửa hàng của Yến Loan đều có cơ hội rút liền tay những bao lì xì lộc may mắn.

Với khách mua online thì nhân viên Yến Loan đại hiện hái thay và ship “lộc” cùng đơn hàng. Riêng các đơn có giá trị thanh toán từ 3 triệu trở lên, khách được chọn thêm 1 phần quà gói sẵn với giá trị lên đến 250.000đ

Chương trình áp dụng Từ ngày 27/01/2023 đến 31/01/2023 ( tức mùng 6 Tết đến hết mùng 10 Tết Âm Lịch )

hai-loc-dau-nam-3

Đầu năm, vừa mua quà cho bản thân cũng như làm quà tặng người thân. Vừa thêm sức khỏe, đong đầy tình cảm mà lại còn được nhận những lộc xuân may mắn, thì còn gì ý nghĩa hơn.

Cùng ghé Yến Loan để tham gia chương trình “Rước lộc về nhà” đầy may mắn nào các tình yêu của Yến Loan ơi !!!

Yến sào Yến Loan

Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ trụ sở và Cửa hàng chính tại số: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Showroom: 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZM#mW7


Cũ hơn Bài viết tiếp theo