Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Yến Sào?

NGỌC HƯỞNG
Tháng 8 25, 2020
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Những điều cần lưu ý khi mua yến sào?

Yến sào được quảng bá là một món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, có tác dụng tích cực. Nhằm cải thiện phục hồi sức khỏe và đời sống của con người chúng ta. Thế nhưng, bạn có thực sự hiểu rõ về dòng thực phẩm này đem lại lợi ích gì? Cũng như cách sử dụng tổ yến ( yến sào) đó ra sao?

Để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhằm mua được loại yến sào tốt nhất nhé. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết mang chủ đề này nhé!

luu-y-khi-mua-yen-sao

Lưu ý khi mua: Phân biệt chất lượng của yến sào

Các mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng để nhận ra chất lượng của tổ yến đó chính là đun sôi trong nước nhiều giờ mà tổ yến không bị nhũn ra, có khả năng nở được gấp đôi thậm chí gấp ba bốn lần so với lúc ban đầu.

Không chỉ vậy, tổ yến thật còn có mùi thơm đặc trưng của chất đạm. Trong khi sản phẩm giả thường thiên về mùi hóa chất, công nghiệp. Ngoài ra, những sản phẩm có màu sắc óng ánh, không tự nhiên có nhiều khả năng đã được tẩm màu, sẽ nhanh chóng biến đổi khi ngâm vào nước.

Chất lượng yến sào

Việc chọn được sản phẩm tổ yến thật không chỉ đảm bảo nhận lại đúng giá tiền bạn bỏ ra, mà còn mang đến một món ăn bổ dưỡng. Cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng vốn có của yến sào.

luu-y-khi-mua-yen-sao

Lưu ý: Cách sử dụng yến sào

Những lưu ý khi mua yến sào không chỉ dừng lại ở việc phân biệt tính thật giả, mà còn đề cập đến phương pháp sử dụng khoa học, thông minh.

Nên sử dụng tổ yến vào thời gian nào?

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm tốt nhất để sử dụng yến sào là khi bạn đang đói. Sau thời gian nghỉ ngơi, lượng hormon tiết ra sẽ kích thích sự sản sinh các enzyme tiêu hóa. Tạo điều kiện tối ưu nhất cho sự phân giải và hấp thu các chất dinh dưỡng có trong tổ yến. Mặt khác, bạn cũng nên dùng thực phẩm này một cách điều độ. Không nên lạm dụng vì thực chất cơ thể chỉ hấp thụ một lượng chất nhất định, phần thừa sẽ bị đào thải gây lãng phí.

Người tiểu đường có nên dùng yến sào?

Yến sào có một số axit amin đặc biệt góp phần điều chỉnh lượng đường trong máu. Vậy nên, thật tuyệt vời khi người tiểu đường biết cách sử dụng yến sào hiệu quả để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Cách chế biến yến sào

Để không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của yến sào, cách tốt nhất là bạn nên chưng cách thủy món ăn trong nồi dưới 100 độ C. Nhiệt độ quá cao sẽ làm biến tính protein trong yến sào, phá hủy dưỡng chất trong đó.

luu-y-khi-mua-yen-sao

Chọn một doanh nghiệp uy tín để mua yến sào

Một trong những điều cần lưu ý khi chọn mua yến sào là bạn phải tìm hiểu trước các cơ sở kinh doanh yến có uy tín và thương hiệu.

Các sản phẩm này đều phải được cung cấp các thông tin cần thiết như nguồn gốc xuất xứ; địa chỉ doanh nghiệp; số điện thoại liên hệ.

Ngoài ra, giá cả của yến sào phải phù hợp với thị trường. Hãy nghi ngờ ngay nếu mức giá quá thấp. Đặc biệt là khi mua với số lượng lớn.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua yến sào mà ai cũng nên thêm vào cuốn sổ tay kinh nghiệm của chính mình. Chắc chắn rằng, với các phương pháp này, bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng thông thái. Lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và bổ dưỡng nhất trên thị trường!

Trong trường hợp, bạn còn những thắc mắc Lưu ý khi mua yến sào, mà chúng tôi chưa đề cập ngay trong bài viết, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!
Website: 
https://yensaotayninh.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/
Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.
Hotline: 0902 39 29 59 - 0828 439 939


Cũ hơn