Showroom Yến Sào Yến Loan: Re-Opening cửa hàng - Ngập tràn ưu đãi

NGỌC HƯỞNG
Tháng 11 04, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Có lẽ bạn chưa biết? Showroom Yến sào Yến Loan là chi nhánh thứ 2 của thương hiệu Yến sào Yến Loan Tây Ninh.

Showroom lần đầu mở cửa và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 25/09/2020 tại địa điểm 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tổ yến cũng như các sản phẩm khác về yến của người tiêu dùng: Tổ yến sạch; Yến hũ chưng sẵn; Tổ yến thô…

Trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Showroom Yến sào Yến Loan đã nhận được nhiều sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của khách hàng, để đáp lại sự kì vọng của Quý khách thì những sản phẩm cũng như dịch vụ hậu đãi của Yến Loan luôn được nâng cao và làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, bởi ảnh hưởng của dịch Covid, Yến sào Yến Loan đã không thể tiếp tục phục vụ trực tiếp cho Quý khách tại Showroom mà chuyển sang mô hình kinh doanh offline đã khiến bao khách hàng tiếc nuối vì không thể ghé thăm.

showroom-yen-sao-yen-loan

Chính thức mở cửa lại showroom Yến sào Yến Loan sau một thời gian đóng cửa

Không để Quý khách hàng chờ đợi lâu hơn nữa. Sau khi kết thúc Chỉ thị 16 của Chính Phủ về quy định giãn cách. Và đảm bảo tuân thủ các biện pháp 5K phòng chống dịch COVID thì vào ngày 06/11/2021 này Showroom Yến sào Yến Loan sẽ chính thức mở cửa đón khách hàng quay trở lại tại cửa hàng.

Trong chuỗi những ngày tái khởi động, Showroom sẽ có rất nhiều điểm mới lạ. Cũng như các chương trình hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng của Yến sào Yến Loan. Bao gồm khách chưa mua hàng và đã từng mua hàng của Yến Loan.

Những điều hay ho chỉ có tại Showroom Yến sào Yến Loan trong ngày tái khởi động lại

Trong không gian tiện nghi với những trang thiết bị và bố trí hiện đại sẽ mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất. Bao gồm những quầy, kệ hàng rực rỡ với ánh đèn sáng sẽ làm nổi bật rõ các sản phẩm của Yến Loan giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Những bộ ghế sofa mềm mại với gam màu "xanh navy" chủ đạo sẽ mang đến sự thoải mái cho Quý khách hàng trong thời gian ngồi chờ đợi người thân lựa hàng hoặc mua hàng.

Cây xanh và tranh cũng sẽ góp phần tạo nên một không gian thoáng giúp khách hàng thư giãn khi ghé thăm Showroom của Yến Loan.

Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là hàng loạt những chương trình sự kiện tri ân Khách hàng từ ngày 06 – 16/11/2021 với nhiều mức quà tặng khác nhau mà Showroom Yến sào Yến Loan tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

showroom-yen-sao-yen-loan

Sự kiện Tri ân khách hàng nhân dịp tái khởi động lại Showroom Yến sào Yến Loan

Yến sào Yến Loan luôn tin rằng mỗi khách hàng là chìa khóa đưa doanh nghiệp đến thành công. Là người bạn đồng hành cùng thương hiệu. Vì lẽ đó, Yến sào Yến Loan luôn đặt sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Luôn mong khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Yến Loan.

Trong ngày Lễ tái khởi động lại Showroom Yến sào Yến Loan với sự tham dự của Quý khách hàng, đối tác sẽ là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi được có cơ hội phục vụ mọi người cũng như tư vấn những giải pháp khắc phục vấn đề sức khỏe của Quý khách.

Những món quà tri ân và ưu đãi dành tặng khách hàng luôn được Yến Loan chuẩn bị sẵn sàng khi khách hàng ghé thăm showroom của Yến Loan!

1/ Chương trình: Minigame bốc thăm trúng thưởng với phần quà có giá trị hơn 300K.

Chương trình Minigame diễn ra từ ngày 6 – 16/11/2021.

Đây là một trong những chương trình trong chuỗi sự kiện Tái khởi động lại của Showroom Yến sào Yến Loan, dành tặng cho tất cả khách hàng ghé thăm cửa hàng của chúng tôi trực tiếp hoặc gián tiếp trên Livestream mà không phải bỏ ra bất kì chi phí tham gia nào!

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: Bình giữ nhiệt - 250.000đ

2 Giải nhì: Tạp dề - 300.000đ

10 Giải ba: Khăn thêu - 500.000đ

20 Giải khuyến khích Khẩu trang vải (x2) - 400.000đ

Tổng số giải 43 =1.450.000đ

Thể lệ chương trình:

Để tham gia chương trình, khách hàng quét mã QR Facebook và điền đầy đủ thông tin Phiếu rút thăm!

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Quý khách sẽ được tặng kèm voucher 100.000đ

Lưu ý: Voucher chỉ áp dụng cho đơn hàng 2.000.000đ với sản phẩm yến sạch. Mỗi voucher chỉ áp dụng 1 lần không áp dụng cộng dồn.

Voucher không được quy đổi sang tiền mặt, chỉ tính khi khách hàng mua sản phẩm của Yến Loan.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu của Yến sào Yến Loan. Và được khách điền đầy đủ thông tin trên phiếu.

Form đăng ký: Đăng ký

Khách hàng trúng thưởng đến nhận giải tại Showroom trong không quá 10 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. Trong trường hợp khách hàng không đến nhận, Yến Loan sẽ hủy kết quả trúng thưởng.

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng mua sau. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

showroom-yen-sao-yen-loan

2/ Chương trình: Mua yến tặng yến

Với mỗi đơn hàng mua yến sào trị giá từ 1 triệu , 2 triệu và 4 triệu khi mua sắm tại Showroom Yến sào Yến Loan. Tất cả khách hàng sẽ nhận kèm thêm phần quà tặng yến hũ chưng sẵn, bao gồm:

+ Đơn hàng từ 4 triệu tặng 1 hũ 12 gam hồng sâm/đông trùng hạ thảo trị giá 195k

+ Đơn hàng từ 2 triệu tặng 1 hũ 7 gam gừng/ cỏ ngọt trị giá 100k

+ Đơn hàng từ 1 triệu tặng 1 hũ 3 gam trị giá 65k

Chương trình diễn ra đồng thời từ ngày 6 – 16/11/2021.

(*) Không áp dựng đối với những đơn hàng mua hàng tại cửa hàng khác!

Và nhiều chương trình quà tặng khác.

Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn Yến sào Yến Loan.

Yến sào Yến Loan hiểu rằng khoảng thời gian vừa qua Quý khách hàng, đối tác đã gặp nhiều khó khăn hay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID nhưng quý khách hàng vẫn dành tình yêu và ủng hộ Yến Loan như một lựa chọn chăm sóc sức khỏe gia đình của mình. Chúng như một lời động viên tiếp thêm sức mạnh cho Yến Loan trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Yến Loan rất vui và chân thành cảm ơn quý khách hàng. Mong rằng những món quà tặng tri ân và ưu đãi trong chuỗi sự kiện tái khởi động lại Showroom Yến sào Yến Loan sẽ phần nào bày tỏ sự biết ơn của mình đối với Quý khách!

Kính chúc Quý khách có những ngày trải nghiệm thú vị tại Showroom Yến sào Yến Loan!

Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh

Website: https://yensaotayninh.vn/

Hotline: 0919 392959


Cũ hơn Bài viết tiếp theo