Yến Sào Núi Bà Đen Tây Ninh - Tinh Hoa Của Thiên Nhiên

Yến Loan
Tháng 9 16, 2020
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Yến sào núi bà đen Tây Ninh - Tinh hoa của thiên nhiên

Xứng danh là “Đệ nhất thiên sơn”. Núi Bà Đen là biểu tượng cho mảnh đất và con người Tây Ninh. Ngạc nhiên hơn, khi chính vùng đất này lại sản sinh ra một loại sản vật. Là tinh hoa của tạo hóa "Yến sào núi Bà Đen Tây Ninh

Núi bà đen Tây Ninh

Nóc nhà của Đông Nam Bộ với chiều cao 986m. Núi bà đen là một nơi linh thiên và kỳ bí. Mỗi năm nơi đây đón hơn 1 triệu lượt khách từ khắp nơi trên mọi miền đất nước

Cùng với sự phát triển của tỉnh nhà, Núi Bà Đen đã và đang mang đến những giá trị phi vật thể. Và nhiều khoáng vật quý có nguồn gốc tự nhiên.

yen-sao-dau-tien-tai-tay-ninh

Nơi đây được cho là hội tụ linh hoa dân tộc. Từ thổ nhưỡng, khí hậu cho đến địa hình. Vậy những thứ đặc sản có nguồn gốc từ đây liệu có gì đặc biệt. Và Yến sào núi bà đen Tây Ninh có thật sự tồn tại.

Yến sào núi Bà Đen Tây Ninh

Tây ninh vùng đất đầy nắng và gió. Với cái nắng như thiêu như đốt, nhưng ít ai biết rằng nơi đây lại được thiên nhiên ưu đãi, với vô vàn đặc sản mà chỉ đến vùng đất này bạn mới có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời nhất.

Từ năm 2016 Tây Ninh bắt đầu xuất hiện những nhà nuôi yến đầu tiên, tính đến cuối năm 2019 Tây Ninh hiện đã có hơn 160 nhà yến lớn nhỏ và dự tính sẽ còn phát triển nhiều hơn trong những năm tiếp theo.

yen-sao-nui-ba-den

Thương hiệu đầu tiên khoác áo độc quyền cho Yến sào núi Bà Đen Tây Ninh.

Yến Loan chắc hẳn đã không còn qua xa lạ với người dân nơi đây. Khi đến Tây Ninh và nhắc đến yến sào núi Bà Đen Tây Ninh, thì Yến Loan là thương hiệu đầu tiên được nhớ tới.

Một trong những nhà yến tiên phong về ngành nuôi yến tại Tây Ninh. Thành viên hiệp hội yến sào Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên tại Tây Ninh được nhận chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Và còn nhiều nhiều các chứng nhận, danh hiệu khác. Đã đưa Yến Loan đến gần hơn với con người nơi đây.

Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ giao đến tận tay bạn, bạn không cần phải đến Tây Ninh mới có thể thưởng thức Yến sào nơi đây. Chỉ cần nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0902 39 29 59 hoặc 0828 439 939

Bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin về yến cũng như về chúng tôi thông qua.

Website: https://yensaotayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

Yến Sào Yến Loan – vì sức khỏe vàng của gia đình bạn! 


Cũ hơn Bài viết tiếp theo