Yến sào Yến Loan – Món quà sức khỏe cho gia đình Việt

Yến Loan
Tháng 3 31, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Yến sào Yến Loan – Món quà sức khỏe

Như chúng ta đã biết, từ ngày xưa đến nay yến sào luôn được xem là một trong những loại “cao lương mĩ vị” chỉ dành cho vua chúa. Với rất nhiều những công dụng như làm đẹp, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe,… Yến sào Yến Loan là đặc sản của vùng đất Tây Ninh. Đây cũng là thương hiệu yến sào đầu tiên được cấp giấy Chứng nhận An toàn thực phẩm, giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ.

Quy trình sản xuất tổ yến sào Yến Loan

- Yến sào Yến Loan luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình sản xuất tổ yến khép kín từ khâu thu hái, sản xuất cho đến khâu đóng gói sản phẩm. Áp dụng phương pháp “nhặt lông khô” để giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến. Cùng hệ thống xử lý nước diệt khuẩn giúp làm sạch ngay từ khi rửa, nhặt lông tổ yến. Tổ yến sau khi được chế biến luôn khô giòn, đảm bảo đủ trọng lượng, không nhúng đường, không độn mủ trôm hay các chất khác. Cam kết không sử dụng chất tẩy trắng, hay các phụ gia khác tác động lên màu của tổ yến tự nhiên.

yen-sao-yen-loanChất lượng sản phẩm - An toàn sức khỏe cho gia đình Việt

Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng

- Kể từ khi xuất hiện trên thị trường Yến sào Yến Loan luôn đa dạng, nhiều mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn.

Đầu tiên, phải kể đến là dòng sản phẩm Yến sạch bao gồm: Tổ yến sạch loại xuất khẩu; Tổ yến sạch loại thượng hạng; Tổ yến sạch loại cao cấp; Tổ yến sạch loại I. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm Tổ yến khô và Yến tươi. Những sản phẩm này thì có hạn sử dụng lên đến 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Tiếp đến không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Tổ yến chưng sẵn Yến Loan (yến hũ). Với sự tiện lợi khi đã được chế biến sẵn, đa dạng về kích thước tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm đa dạng thích hợp cho trẻ em, người già, người cần phục hồi nhanh sức khỏe do vận động quá sức hoặc sau phẫu thuật, người cần tăng sức đề kháng, người ăn chay... Sản phẩm Yến hũ có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Yến sào nguyên chất tuân thủ nguyên tắc "3 KHÔNG"

- Yến sào Yến Loan mang tâm huyết đến những sản phẩm chất lượng 100% từ tổ yến sào nguyên chất. Không chất bảo quản, không đường hóa học, không chất phụ da công nghiệp.

yen-sao-yen-loanChính sách bán hàng cực kì hấp dẫn đến từ thương hiệu yến sào Yến Loan

- Tự tin là một đơn vị với thiết bị sản xuất sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực, đem lại những sản phẩm với chất lượng 100% nguyên chất, không pha trộn những tạp chất. Nhằm mục đích tìm kiếm, mở rộng thị trường cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp, lợi ích trong kinh doanh. Chúng tôi tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên với chính sách “Chính sách bán hàng hấp dẫn”.

·       Mức chiết khấu bán hàng hấp dẫn với lợi ích cao nhất. Hàng loạt ưu đãi chỉ dành riêng cho đại lý và cộng tác viên tại Yến Loan.

·       Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả hai bên cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

·       Thường xuyên chia sẻ và hỗ trợ kịp thời về thông tin sản phẩm.

·       Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

·       Phân khúc rõ ràng tránh cạnh tranh giữa các đại lý, nhà phân phối (NPP).

yen-sao-yen-loanCÔNG TY TNHH LOAN PHÁT HUY 

- Được thành lập ngày 22/3/2016, công ty chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Tây Ninh và là thương hiệu về yến sào được nhiều khách hàng biết đến.

- Là thương hiệu yến sào Tây Ninh đầu tiên được cấp giấy Chứng nhận An toàn thực phẩm; Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ.

- Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, sức khỏe của khách hàng là tài sản của chúng tôi.

Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!
Hotline tư vấn 24/7:
- 0902 39 29 59 (Ms.Thu)
- 0828 439 939 (Ms.Huyền)
- 0786 39 29 59 (Ms.Nhung)
- 0849 239 839 (Ms.Xuân)
Website:
https://yenloan.vn    -  http://yensaoyenloan.com/
Địa chỉ: 116B, Nguyễn Chí Thanh. P3. TP.Tây Ninh
Showroom: 1253 CMT8. Ninh Phước - Ninh Thạnh - TP. Tây Ninh
105 Lê Đình Quản, P. Cát Lái, Q2, TP. HCM
38/2 Phan Văn Trị, P7, Q5, TPHCM


 


Cũ hơn Bài viết tiếp theo