Nghĩa Tình Trao Nhau Mùa Covid - Yến Sào Yến Loan

LOAN LÝ ĐÀM MAI
Tháng 8 15, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Những ngày này, Tây Ninh đang bước vào thời kỳ cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Dịch bệnh quả thật nguy hiểm, nhưng lạ thay, ngay trong lúc dịch căng thẳng nhất thì tình người, “NGHĨA TÌNH TRAO NHAU MÙA COVID” lại trỗi dậy hơn bao giờ hết.

Mùa covid

Đại dịch toàn cầu đang diễn ra của bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) do coronavirus 2 (SARS-CoV-2) gây hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng. Các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lo ngại về ảnh hưởng của đại dịch đến với y tế sức khỏe, đời sống xã hội và sự phát triển của thế giới.

Mức độ tác động của đại dịch Covid19 đến đời sống con người là rất lớn. Hiện tại, ngay thời điểm tháng 8 năm 2021, đại dịch khiến đời sống sinh hoạt của người dân trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tại Việt Nam, một số bộ phận người dân lao động tự do rơi vào tình trạng thất nghiệp; Doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động; Đơn vị kinh doanh, nhỏ lẽ đóng cửa… Nhưng lạ thay, dẫu đương đầu với những khó khăn, người dân Việt Nam vẫn chung sức, đồng lòng giúp đỡ lẫn nhau. Cùng nhau san sẻ những yêu thương, nghĩa tình giữa mùa covid. Với niềm tin rằng sớm thôi dịch bệnh covid sẽ hết. Mùa covid sẽ qua. Tình người sẽ còn mãi.

Nghia-tinh-trao-nhau-mua-covid

Nghĩa tình trao nhau

Thấu hiểu những khó khăn của mọi người, Yến sào Yến Loan đã bắt tay vào thực hiện chuỗi hành trình “Nghĩa tình trao nhau mùa covid” để trao tặng những phần quà nhỏ với mong muốn san sẻ một chút gánh nặng giữa mùa dịch covid này.

Những món quà tuy không quá lớn lao những chứa trọn những tâm tư, tình cảm của nhà Yến Loan

Chuyến đi nghĩa tình trao nhau mùa covid đến xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Ngày 18/07/2021 Sau hơn 7 ngày xác nhận phong tỏa tại khu vực xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Chuyến xe của Yến sào Yến Loan đã có mặt kịp thời để gửi tặng những nhu yếu phẩm cho người dân tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Ngoài tặng quà cho các hộ dân trong khu phong toả. Yến Loan còn 1 phần quà cho các chiếm sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch này.

Nghia-tinh-trao-nhau-mua-covid

Chuyến đi nghĩa tình trao nhau mùa covid đến Bệnh viện dã chiến số 3 tại trường CĐSP Tây Ninh.

Bệnh viện dã chiến số 3 chính thức đi vào hoạt động ngày 24/7/2021 dù còn nhiều khó khăn ! Nhưng Yến Loan tin rằng với sự chung sức đồng lòng, san sẻ nghĩa tình trao nhau, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi.

Nghia-tinh-trao-nhau-mua-covid

Chuyến đi nghĩa tình trao nhau mùa covid đến Trường trung cấp y tế Tây Ninh

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên địa bàn. Yến Loan tiếp tục thực hiện chuyến chuyến đi nghĩa tình trao nhau cùng với các bạn lớp 12A1, trường THPT Trần Hưng Đaọ, niên khoá 91-94 đã gửi tặng đến trường Trung cấp y tế Tây Ninh:

50 bộ đồ bảo hộ 7 món

1000 khẩu trang N95

1000 đôi găng tay

500 kính chắn giọt bắn

2 thùng cồn sát khuẩn

Và còn thêm nhiều những chuyến đi nghĩa tình trao nhau tại fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh

chung-tay-cung-cong-dong-chong-dich

Nghĩa tình trao nhau mùa covid - Yến sào Yến Loan

Hi vọng với sự quan tâm, đoàn kết, san sẻ thông qua những chuyến đi “Nghĩa tình trao nhau mùa covid” của Yến sào Yến Loan cùng với địa phương nói riêng và cả nước nói chung sẽ giúp người dân Việt Nam có cuộc sống ổn định hơn trong mùa covid.

Mong rằng những nghĩa cử cao đẹp này sẽ là một phần sức mạnh giúp đồng bào Việt Nam ta đẩy lùi được đại dịch Covid-19 trong thời gian gần nhất.

Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn !

Website: https://yensaotayninh.vn/


Cũ hơn Bài viết tiếp theo


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!