Cách lựa chọn yến sạch nguyên tổ rút lông chất lượng với giá tốt

LOAN LÝ ĐÀM MAI
Tháng 8 07, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Yến sạch nguyên tổ rút lông là một trong những sản phẩm của yến. Đây là thực phẩm giúp giữ nguyên các vi chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm của yến ngày càng nhiều. Cụ thể như nước yến, yến sào với nhiều hương vị khác nhau, tổ yến còn lông, tổ yến tinh chế, tổ yến sơ chế… Mỗi loại đều có những hàm lượng dinh dưỡng với những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều sự ra đời của các thương hiệu cung cấp yến. Từ yến thô còn lông, yến sạch, yến sơ chế, yến tinh chế, yến chưng đều có đủ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi bán yến chất lượng với giá tốt.

Lợi ích khi sử dụng yến sạch nguyên tổ rút lông

Khi so sánh bảng giá của các sản phẩm yến thì yến sạch nguyên tổ rút lông có giá thành khá cao. Nhưng điều này vẫn không làm giảm đi sức hút của sản phẩm đối với người dùng bởi các lý do dưới đây.

Đảm bảo chất lượng nguyên vẹn

Yến sạch nguyên tổ rút lông chỉ trải qua công đoạn làm sạch lông và dọn các chất dơ còn sót lại trên tổ yến sau khi thu hoạch. Thông qua cách áp dụng công nghệ hiện đại, chỉ phun sương để dễ rút lông yến ra khỏi tổ. Vì thế mà thành phần các chất dinh dưỡng trong tổ yến còn nguyên vẹn. Người dùng cũng hấp thu tốt nhất với hiệu quả cao.

 Yến sạch nguyên tổ rút lông

An toàn cho sức khỏe

Sự đa dạng về giá cả và phong phú của sản phẩm với nhiều thương hiệu yến trên thị trường là điều đáng lo ngại. Bởi không phải bất cứ sản phẩm nào cũng đảm bảo an toàn như đã cam kết. Nhất là những sản phẩm có chất bảo quản, từ thương hiệu không rõ danh tiếng. Việc dùng yến sạch càng ít qua giai đoạn sơ chế thì càng an toàn hơn cho sức khỏe.

Bảng giá của yến sạch nguyên tổ rút lông hiện nay

Câu hỏi về giá của yến sạch nguyên tổ rút lông là phần khó có câu trả lời chính xác. Bởi giá cả của sản phẩm này phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Từ thương hiệu, cho đến nơi nuôi trồng và cả từng loại tổ yến nguyên vẹn hay vỡ, to hay nhỏ. Với những khách hàng lần đầu mua yến tươi sẽ rất khó nhận biết đúng giá đúng sản phẩm với mặt hàng này.

Theo khảo sát thì hiện giá của yến sạch nguyên tổ dạng rút lông nằm khoảng trên dưới 4 triệu cho một gam yến. Mức này có thể lên hoặc xuống tùy theo từng loại sản phẩm. Nhưng chúng ta nên lưu ý chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Bởi nơi có giá thấp, chưa chắc đã đạt an toàn, và nơi giá cao có thể khiến bạn mua nhầm.

Các yếu tố quyết định nên giá yến sạch nguyên tổ rút lông

Để có thể tìm mua đúng giá của yến tươi nguyên chất thì bạn cần phải biết vì sao giá yến lại chênh lệch nhiều như vậy. Và dưới đây là câu trả lời.

Chất lượng của yến sạch nguyên tổ rút lông

Chất lượng của sản phẩm sẽ phần nào nói lên giá của yến nguyên tổ rút lông. Nếu tổ yến to, nguyên vẹn thì giá sẽ cao hơn so với tổ yến nhỏ, có rơi rớt. Các sợi yến ra ngoài khâu làm sạch lông yến trên tổ đúng cách. Đạt tiêu chuẩn an toàn sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Nguồn gốc từ nhà nuôi yến

Nguồn gốc từ nhà nuôi yến chính là yếu tố góp phần tạo nên hàm lượng dinh dưỡng trong yến. Nếu yến được khai thác từ Khánh Hòa thì giá sẽ cao, bởi chất lượng dinh dưỡng nhiều. Yến từ các tỉnh thành khác sẽ có giá giảm dần tùy theo từng nơi nuôi yến.

Bên cạnh đó thì thời gian hình thành nhà nuôi yến cũng có vai trò quyết định giá yến tươi. Nếu nhà nuôi càng lâu năm thì yến càng có chất về số lượng lẫn hàm lượng dinh dưỡng.

Do cơ sở cung cấp quy định

Cơ sở cung cấp có thể là nhà nuôi và khai thác yến để bán cho thị trường và cả các đơn vị trung gian. Nếu bạn mua yến tươi càng qua nhiều trung gian thì giá sẽ được kê dần cao hơn. Và giá từ nhà nuôi yến là địa chỉ có giá thấp nhất thị trường

Yến sạch nguyên tổ rút lông.

Gợi ý các địa chỉ cung cấp yến sạch nên tham khảo

Nhu cầu sử dụng sản phẩm yến tươi và chế phẩm từ yến ngày càng tăng. Sau đây là vài địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Thượng yến

Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ chọn khi cần mua yến làm quà tặng. Ngoài việc chất lượng yến đảm bảo, giá vừa túi tiền thì bao bì đóng gói cũng khá bắt mắt. Chính vì vậy, khi dùng làm quà tặng sẽ khiến người nhận thấy rất vui.

Hòn Ngọc Việt

Địa chỉ này chuyên về yến sào. Mọi sản phẩm như bạch yến, huyết yến, hồng yến… đều khá đa dạng. Tất cả đều mang những hương vị với các cách chế biến đặc biệt. Bạn chỉ cần mua về và dùng ngay.

Yến sạch nguyên tổ rút lông

Yến sào Yến Loan

Yến Loan là địa chỉ tuy chỉ mới nổi danh gần đây nhưng được khách hàng đánh giá rất cao. Nhất là phần yến sạch nguyên tổ rút lông đều rất hài lòng. Hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng được cảm nhận rõ sau khi chưng yến. Với cam kết hàng thật, không chất bảo quản, luôn cân đúng trọng lượng đã làm Yến Loan ngày được người dùng yêu mến.

Sử dụng sản phẩm yến sạch nguyên tổ rút lông là cách để bạn hấp thu tốt nhất mọi chất dinh dưỡng trong tổ yến. Để yên tâm mua đúng hàng thật giá tốt thì nên đến với Yensaoyenloan.com để được phục vụ tận tình nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh
Website: https://yensaotayninh.vn/


Cũ hơn Bài viết tiếp theo