ĐÓN CHÀO MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA YẾN LOAN

HỒNG NGUYÊN
Tháng 12 16, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Jingle Bell, Jingle Bell… giai điệu quen thuộc báo hiệu mùa giáng sinh sắp đến cũng là lúc Santa Claus hạ cánh thị trấn nơi có Yến Loan. Để xóa tan những muộn phiền và tiếp thêm năng lượng bước sang năm mới đầy hứa hẹn hậu Covid-19, bạn đã sẵn sàng đón chào mùa lễ hội cuối năm? Cùng hòa chung không khí lễ hội, Yến Loan với mong muốn gắn kết mọi người đến gần nhau trong chương trình Giáng Sinh An Lành- Đón Chào Năm Mới.

KHỞI ĐỘNG MÙA LỄ HỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH AN LÀNH- ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

hinh-anh-giang-sinh

Yến Loan đặc biệt tri ân quý khách hàng các ưu đãi sau:

  • Tặng ngay 1 hộp đựng thực phẩm Tupperware trị giá 130.000đ khi mua sản phẩm Yến Loan với hóa đơn từ 1.500.000đ

  • Tặng ngay 1 bình nước Tupperware trị giá 250.000đ khi mua sản phẩm Yến Loan với hóa đơn từ 2.500.000đ 

  • Tặng ngay 1 bộ hộp thực phẩm Tupperware trị giá 350.000đ khi mua sản phẩm của Yến Loan với hóa đơn từ 3.500.000đ 

  • Tặng ngay 1 xửng hấp Tupperware trị giá 620.000đ khi sản phẩm Yến Loan với mua hóa đơn từ 4.500.000đ 

Chương trình áp dụng từ ngày 20.12.2021 đến khi hết quà tặng. Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua tại cửa hàng, showroom và online.

LÝ DO YẾN LOAN CHỌN TUPPERWARE TẶNG ĐẾN KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG

hinh-anh-giang-sinh

Để hiểu hơn về lý do tại sao Yến Loan chọn Tupperware là sản phẩm gửi tặng đến quý khách hàng thân thương trong mùa lễ hội này. Cùng Yến Loan điểm qua đôi nét về thương hiệu Tupperware:

  • Tập đoàn Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến. Mang đến các giải pháp tối ưu về lưu trữ, chế biến và bảo quản thực phẩm. Tupperware Brands hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia với 16 nhà máy trên khắp thế giới. Chất lượng, tính năng vượt trội cùng thiết kế độc đáo của các sản phẩm Tupperware chính là chìa khóa tạo nên thành công của tập đoàn trong suốt 70 năm qua.

  • Bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, gia đình và trái đất là sứ mệnh của Tupperware. Sản phẩm Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu lượng rác thải từ các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần, đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tối ưu.

  • Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là thiết kế thông minh, mang lại sự tiện lợi vượt trội khi sử dụng. Tất cả sản phẩm của Tupperware được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (nhựa chưa qua tái chế). Loại nhựa này rất an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn kín khí và kín nước. Đặc biệt mỗi sản phẩm của Tupperware đều được bảo hành trọn đời.

  • Chất liệu và chất phụ gia được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Và Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA).

Yến Loan luôn tâm niệm chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình. Chính vì vậy, trong mỗi món quà tặng Yến Loan đều mong muốn mang lại lợi ích cho sức khỏe đến khách hàng.

Hãy tận hưởng mùa lễ hội cuối năm bên những người thân yêu với món quà sức khỏe từ Yến Loan!

CÔNG TY TNHH LOAN PHÁT HUY

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh . tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0902 39 29 59 – 0961 39 29 59 – 0919 39 29 59 - 0931 39 29 59

Trang chủ: https://yensaotayninh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh

 


Cũ hơn Bài viết tiếp theo