GIÁ HỘP YẾN SÀO CAO CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM- YẾN SÀO YẾN LOAN

NGỌC HƯỞNG
Tháng 12 23, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Giá hộp yến sào cao cấp là đề tài nhận được sự quan tâm của nhiều người có nhu cầu dùng yến sào hiện nay. Bởi vì, yến sào cao cấp được mệnh danh là “trứng cá muối của phương Đông” nên từ lâu yến sào là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, giá hộp yến sào cao cấp không cố định và thường xuyên thay đổi. Điều này, khiến người mua không thể nhận biết được mức giá hợp lý của một hộp yến sào cao cấp, cũng như biết được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng như thế nào?

hinh-anh-to-yen

Vì sao tổ yến sào lại là món thực phẩm quý hiếm như vậy?

Yến sào, là một trong những sản phẩm thực phẩm đắt tiền nhất trên thế giới. Sở dĩ, tổ yến được đánh giá cáo và trở nên quý hiếm như vậy là do trong yến sào có chứa rất nhiều hàm lượng protein và các loại axit amin, khoáng chất có công dụng rất tốt cho sức khỏe con người.

  • Tổ yến có thể giúp giảm các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn hoặc ho mãn tính.

  • Tổ yến cũng có thể được sử dụng để tăng cảm giác ngon miệng, cải thiện tiêu hóa.

  • Tổ yến rất giàu yếu tổ tăng trưởng biểu bì (EGF). Chất này có nhiệm vụ phục hồi làn da và mô

  • Tổ yến chứa nhiều nguyên tố đa vi lượng có hàm lượng cao. Có công dụng tốt cho hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ…

Phân loại yến sào cao cấp trên thị trường hiện nay:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại yến sào cao cấp nhưng nhìn chung thì đều thuộc những loại yến sào:

Theo nguồn gốc

Yến đảo

Yến đảo thường sống và làm tổ trong những hang động hoàn toàn tự nhiên. Có thể vì do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động nên loại tổ yến này thường có giá cao nhất so với các loại tổ yến khác trên thị trường.

Yến nhà

hinh-anh-to-yen

Yến nhà là loại tổ yến thường thấy ở các nhà nuôi yến.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Yến Nhà là yến có thể nuôi được. Nhưng trong thực tế chúng ta chỉ có thể dựa vào kỹ thuật xây dựng và thiết kế để dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ và dần dần phát triển thành bầy đàn lớn, chứ ta không thể cho chúng ăn như kiểu nuôi gà công nghiệp. 

Việc đầu tư nhà nuôi Yến đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn. Thời gian dụ yến lâu dài và mang yếu tố rủi ro cao. Nên giá của loại tổ yến nhà này cũng không phải ở mức rẻ (tất nhiên là sẽ rẻ hơn yến đảo).

Theo màu sắc:

Huyết yến: Là loại tổ yến có màu đỏ tươi và có giá cao nhất trong số các màu vì hiếm hoi (tuy nhiên để tìm ra tổ yến huyết thật 100% thì rất khó).

Hồng yến: Có màu cam, nhưng màu sắc có thể thay đổi. Màu càng đậm thì giá sẽ cao hơn.

Bạch yến: Là loại tổ yến có màu trắng, trắng ngà. Đây là loại tổ yến thông dụng nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng khi đem đi kiểm nghiệm thì các thành phần dinh dưỡng sẽ là tương đương nhau. Đôi khi hàm lượng các chất vi sinh và kim loại có hại trong tổ yến đảo sẽ lớn. Vì chúng ta không kiểm soát được môi trường tự nhiên như trong các nhà Yến. 

Giá hộp yến sào cao cấp trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp yến sào uy tín, chất lượng cao. Một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng hiện nay là:

Yến sào Yến Loan

Thương hiệu yến sào Yến Loan là thương hiệu yến sào hàng đầu tại Tây Ninh. Là thành viên Ban chấp hành Hiệp hội yến sào Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu thu hái cho đến chế biến, đóng hộp thành phẩm. Từ những tổ yến thô ban đầu, Yến sào Yến Loan áp dụng phương pháp nhặt lông khô thủ công bằng cách phun sương để làm mềm tổ yến, gắp sạch lông và tạp chất mà hoàn toàn không ngâm yến trong nước. Do đó đã giữ lại được tối đa hàm lượng dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

hinh-anh-nhat-long-yen

Tất cả sản phẩm của thương hiệu Yến sào Yến Loan đều được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng. Mỗi sản phẩm của Yến Loan đều được dán tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp phép.

Đặc biệt trong năm 2021 sản phẩm tổ yến thành phẩm của Yến Loan đã vinh dự nhận được Bằng chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia của Bộ Công Thương.

Về chúng tôi: Yến sào Yến Loan

Fanpage: Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Giá hộp yến sào thượng hạng

Nguyên liệu chế biến tổ yến thượng hạng Yến Loan: những tổ yến thô to, sạch và đẹp mắt trong mỗi đợt khai thác tổ.

Sau chế biến, tổ yến vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu. Bao gồm cả những sợi yến to, dài, tổ yến có chân yến. Đặc biệt sản phẩm tổ yến sào Yến Loan luôn đạt hàm lượng protein >55% (đã qua kiểm nghiệm).

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những khách hàng sành ăn.

Giá hộp yến sào thượng hạng: 6.500.000 VNĐ / 100g.

Tìm hiểu thêm: Yến sào thượng hạng


Cũ hơn Bài viết tiếp theo