Tự hào là công ty có thị phần số 1 Tây Ninh riêng về ngành yến sào

NGỌC HƯỞNG
Tháng 7 05, 2021
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Thị Phần số 1 Tây Ninh về ngành Yến sào

Hiện nay có rất nhiều loại yến có mặt trên thị trường. Riêng nhắc đến yến sào tại Tây Ninh thì Yến Sào Yến Loan chiếm Thị Phần số 1 Tây Ninh về ngành yến sào.

Chắc mọi người cũng thắc mắc tại sao Yến Sào Yến Loan lại làm tốt được điều đó đúng không nè ?!

Nhu cầu cuộc sống tăng cao, yếu tố sức khỏe ngày được chú trọng thúc đẩy sự tăng trưởng của các sản phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt là các loại sản phẩm được làm từ yến. Khách hàng mục tiêu của các sản phẩm này cũng đã được mở rộng – từ trẻ em (thức đấy sự phát triển thân thể, trí thông minh…). Đến những người già (bổ sung dinh dưỡng do chán ăn, loãng xương, bệnh tật…). Hay thậm chí yến dành cho người bị bệnh tiểu đường.

Thi-phan-so-mot-tay-ninh

Vì sao Yến Sào Yến Loan chiếm Thị Phần Số 1 Tây Ninh?

Với mô hình sản xuất khép kín, phương pháp nhặt lông khô ở Yến Sào Yến Loan giữ được tối đa các protein, axit amin. Nhiều nguyên tố vi lượng khác có trong yến và giữ được hình dáng của tổ yến như lúc ban đầu.

Ngoài ra, Yến Sào yến Loan được nuôi tại Tây Ninh. Nên được gọi là yến núi, vì vậy giá trị dinh dưỡng của Yến Sào Yến Loan Tây Ninh sẽ khác với các yến đảo hay yến biển. Nguồn thức ăn của yến núi được đa dạng và phong phú hơn. Vì vậy, chất lượng yến của Yến Sào Yến Loan Tây Ninh luôn được cam kết, đảm bảo.

Để có thị phần như ngày nay Yến Sào Yến Loan đã cố gắng như thế nào?

Yến Sào Yến Loan Tây Ninh đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh; Hà Nội; Và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm tốt đến với mọi người. Có nhiều sản phẩm về yến khác nhau và đa dạng trong mọi trường hợp. Yến Sào yến Loan có 3 tiêu chuẩn: không chất bảo quản, không đường hóa học, không chất phụ gia.

Vì vậy yến sào Yến Loan luôn tự tin là thương hiệu thị phần số 1 tại Tây Ninh. Chúng tôi tâm niệm mang sản phẩm tốt từ yến sào đến với mọi người.

Thi-phan-so-mot-tay-ninh

Tham khảo thêm thông tin của yến loan tại:

https://yensaotayninh.vn/pages/about-us

https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/


Cũ hơn Bài viết tiếp theo