Tổ yến sào chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu tại Yến Sào Yến Loan

MARKETING
Tháng 6 27, 2022
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Khi xã hội phát triển, đời sống cao, thu nhập của con người tốt hơn thì nhu cầu ăn uống cũng thay đổi theo. Con người bắt đầu đầu chú trọng đến sức khỏe và tìm đến những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt để bồi bổ sức khỏe cho gia đình. Nổi bật trong đó là tổ yến sào, một trong những món ăn sở hữu hàm lượng dinh dưỡng vượt bậc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, yến sào Yến Loan được định hướng là một cầu nối để gắn kết các khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt với tầm nhìn mục tiêu đó là đưa sản phẩm yến sào Yến Loan chất lượng hàng đầu trên thị trường đến khắp mọi miền đất nước để phục vụ cho nhu cầu của mọi gia đình

yen-sach-xuat-khau

Tổ yến sào cao cấp tại Yến Loan

Khi nhắc đến yến sào chất lượng uy tín, rất nhiều khách hàng biết và nhớ đến ngay yến sào Yến Loan – Tây Ninh. Khác với những cơ sở, cửa hàng đang bán trên thị trường, yến sào Yến Loan từng bước khẳng định thương hiệu riêng về chất lượng, giá thành và nguồn cung ứng sản phẩm bao gồm:

  • Yến sạch theo chuẩn xuất khẩu
  • Yến sạch loại Thượng hạng
  • Yến sạch loại Cao cấp
  • Yến sạch loại 1
  • Yến thô chưa nhặt lông

Yến sào Yến Loan trực tiếp khai thác yến từ nhà yến, sơ chế thủ công nhằm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong yến sào và cung cấp sản phẩm yến nguyên chất chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế, tẩm ướp hay độn bất cứ tạp chất nào.

Khách hàng có thể đến tham quan, tìm hiểu kĩ về sản phẩm, lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Đồng thời, nhân viên yến sào Yến Loan cũng sẽ tư vấn cách chế biến, sử dụng tổ yến sào đúng cách, đạt được giá trị dinh dưỡng cao nhất.

yen-sach-xuat-khau

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh . tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0933 48 12 48 – 0276 3873939.

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Website: https://yensaotayninh.vn/

Fanpage: Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!


Cũ hơn Bài viết tiếp theo