Yến sào Yến Loan trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội nghị Phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi cuối năm 2022 và đầu năm 2023

NGỌC HƯỞNG
Tháng 12 16, 2022
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị Phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi cuối năm 2022 và đầu năm 2023 được tổ chức bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Tây Ninh, diễn ra vào lúc 08h ngày 10/12/2022 tại Khách sạn Sunrise, Đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.

hoi-nghi-phong-chong-dich-benh-cho-dan-vat-nuoi

Yến Loan tham dự Hội nghị những sản phẩm OCOP

Yến Sào Yến Loan vinh dự và tự hào là một trong số những Doanh Nghiệp tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh mang đến Hội nghị những sản phẩm OCOP, ngoài ra sản phẩm đặc trưng từ yến sào của Yến Loan cũng là: Sản phẩm Top.1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2022 do UBND Tp. Hà Nội tổ chức. 

hoi-nghi-phong-chong-dich-benh-cho-dan-vat-nuoi

Và càng vinh dự hơn khi Yến sào Yến Loan hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểu đến tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm của Yến Loan, gồm có các vị Lãnh đạo:

  • Ông Phùng Đức Tiến : Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn
  • Ông Nguyễn Văn Long : Cục trưởng Cục thú y Việt Nam
  • Ông Trần Văn Chiến : Phó chủ tịch Tỉnh Tây Ninh
  • Ông Nguyễn Đình Xuân : Giám đốc Sở NN & PTNT Tây Ninh

Trong buổi đón tiếp này, Bà Lý Đàm Mai Loan - Thành viên BCH Hiệp Hội Yến sào Việt Nam - Chủ tịch Chi hội Yến sào Tây Ninh - Giám đốc thương hiệu Yến sào Yến Loan của Công ty TNHH Loan Phát Huy đã có cơ hội trao đổi với Đoàn đại biểu những về định hướng phát triển và giới thiệu những sản phẩm làm từ tổ yến, nguồn nguyên liệu được thu hái trực tiếp từ các Nhà yến của Yến Loan tại khu vực xung quanh chân Núi Bà Đen Tây Ninh, đó là: Tổ yến sạch nguyên chất các loại (Xuất khẩu, Thượng hạng, Cao cấp…); Tổ yến chưng sẵn không chất bảo quản kết hợp với nhiều loại thảo dược quý (Yến hũ chưng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, Yến hũ chưng saffron, Yến hũ chưng bạch sâm, Yến hũ chưng cỏ ngọt….). 

hoi-nghi-phong-chong-dich-benh-cho-dan-vat-nuoi-3

Tổng kết

Qua chương trình này, Yến sào Yến Loan cũng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn đại biểu nhằm nâng cao hơn nữa giá trị gia tăng của sản phẩm, tham gia vào chuỗi sản phẩm Xuất khẩu, góp phần đưa Yến sào trở thành ngành kinh tế giá trị cao của Tỉnh trong thời gian không xa theo định hướng của Lãnh đạo Sở NN & PTNT Tây Ninh.

Yến sào Yến Loan chân thành cảm ơn chuyến ghé thăm của đoàn đại biểu Tỉnh nhà. Kính chúc cho buổi hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Công - Nông - Nghiệp của tỉnh Tây Ninh trong năm 2023 và những năm sau nữa!

THÔNG TIN THAM KHẢO CỦA YẾN SÀO YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map


Cũ hơn Bài viết tiếp theo