Tổ yến sạch đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Yến Sào Yến Loan

Yến Loan
Tháng 1 20, 2022
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Tổ yến sạch là thực phẩm dinh dưỡng “Thượng hạng” mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho con người. Yến sạch đòi hỏi công đoạn xử lý tỉ mỉ và vô cùng công phu bằng phương pháp thủ công, để giữ trọn vẹn dưỡng chất tinh túy nhất trong từng sợi yến. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của tổ yến sạch

Tố yến làm sạch có nhiều đặc điểm nhất định, để phân biệt với những loại yến thông thường khác. Quý khách khi có nhu cầu mua yến sạch vào dịp cuối năm, cần lựa chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm chất lượng. Hơn hết, khách hàng cũng cần trang bị cho mình một số những thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn về đặc điểm của sản phẩm để mua đúng loại yến sạch chất lượng tốt nhất.

Với tổ yến sạch tại Yến Loan là loại yến đã được áp dụng kỹ thuật làm sạch bằng phương pháp nhặt lông khô. Đơn vị sản xuất không ngâm yến trực tiếp vào nước để nhặt lông. Thay vào đó, yến nguyên tổ sau khi được khai thác sẽ được làm sạch bằng phương pháp thủ công, ủ mềm, nhặt khô để bảo toàn tối đa được dưỡng chất có trong từng sợi yến.

to-yen-sach-1

Phương pháp nhặt sạch này, tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo và sự kiên nhẫn của người thợ nhặt lông. Nói cách khác, chúng ta có thể hiểu rằng yến sào sạch là loại yến đã qua sơ chế nhặt lông hoàn toàn. Yến sạch sẽ chia làm hai dạng là yến tươi và yến tinh chế. Trong đó, yến tươi là yến sạch vẫn còn tươi ướt và yến tinh chế là yến sạch đã được đưa vào khuôn làm khô thông qua sấy lạnh.

Kỹ thuật nhặt lông bằng cách ủ ẩm, phun sương tại Yến sào Yến Loan giúp làm mềm yến trước khi gắp sạch lông cũng như tạp chất còn sót lại. Góp phần giữ lại hàm lượng protein từ 55 đến 57%. Yến sào sạch phải là loại yến được khai thác từ tự nhiên, không phải sản phẩm đã qua tẩy trắng. Tổ yến được làm sạch không được pha trộn tạp chất, nói không với việc nhúng đường, muối và những chất hóa học công nghiệp.

Yến sào sạch đặc biệt là yến tươi giúp khách hàng không tốn thời gian sơ chế sau khi mua về sử dụng. Tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý yến. Vì vậy, sản phẩm rất thuận tiện cho việc chế biến món ăn nhanh chóng. Ngoài ra, yến sạch cũng rất thích hợp làm quà tặng, quà biếu khách hàng, đối tác bận rộn dịp Tết này để thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Phân biệt các loại yến sạch khác nhau

Như chúng tôi cũng đã giới thiệu, tổ yến sạch có nhiều loại rất đa dạng hiện nay. Tùy vào nhu cầu và mục đích của việc sử dụng yến là gì? Khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin để phân biệt các loại yến sạch sau đây, nhằm lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tính chất và công dụng sản phẩm:

+ Yến thượng hạng

Yến thượng hạng là dòng sản phẩm tổ yến sạch thích hợp sử dụng làm quà biếu hay sử dụng để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp lâu dài. Yến sạch thượng hạng là những sản phẩm yến nguyên tổ được rút lông. Nguyên liệu chủ yếu là loại tổ yến to, sạch và đẹp mắt nhất trong mỗi đợt khai thác tổ. Sau khi khai thác, yến thô sẽ được người thợ nhặt lông bằng biện pháp phun sương để làm mềm tổ yến, rút sạch lông bằng phương pháp thủ công để loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Như vậy sẽ giúp tổ yến làm sạch vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng tổ yến, bao gồm cả những sợi yến to và dài, tổ yến có chân yến. Dòng sản phẩm này phù hợp làm quà tặng cao cấp, gửi đến những khách hàng sành ăn, có gu ăn uống cao. Mặc dù giá yến sạch thượng hạng có phần cao hơn sản phẩm khác, nhưng với công dụng và chất lượng nó mang lại, thì sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với mức giá mà nó sở hữu hiện nay.

Xem thêm: https://yensaotayninh.vn/collections/yen-thuong-hang

+ Tổ yến cao cấp

Yến sạch cao cấp sẽ bao gồm nhiều sợi yến to và dài. Trong đó, phần tổ yến có thể có hoặc không có chân yến. Phần nguyên liệu để làm nên tố yến cao cấp là những tổ yến to nhưng hơi nhiều lông trong những đợt khai thác tổ. Cho nên tổ yến này không thể giữ nguyên tổ. Bên cạnh đó, người thợ nhặt yến sẽ áp dụng hoàn toàn kỹ thuật “Nhặt lông khô”, thông qua cách phun sương làm mềm tổ yến và rút bỏ lông cũng như tạp chất.

Với thành phần yến 100% nguyên chất, sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho những người bệnh cần phục hồi sức khỏe sau quá trình phẫu thuật. Hỗ trợ ăn ngon ngủ ngon, tăng cường quá trình tái tạo tế bào, làm đẹp và phát triển trí não cho trẻ em. Bạn nên lưu ý chưng tổ yến một lần duy nhất và có thể sử dụng nhiều lần bằng cách bỏ tủ lạnh cho những lần sau, nên chia đều mỗi lần sử dụng và dùng đều đặn để hỗ trợ sức khỏe thường xuyên.

Xem thêm: Yến sào cao cấp

+ Yến sạch loại 1

Tổ yến như thế nào mới được gọi là yến sạch tinh chế? Yến sạch tinh chế loại 1 có nhiều sợi với kết cấu sợi ngắn và nhỏ hơn tổ yến cao cấp. Nguyên liệu chính của yến tinh chế loại 1 là những tổ yến lớn, không bị bể nhưng vẫn còn nhiều lông. Cho nên, nó không thể giữ được nguyên vẹn hình dạng sau khi được nhặt lông hoàn toàn.

Người thợ cũng áp dụng cách phun sương để làm mềm tổ yến. Sau đó, gắp sạch lông và tạp chất còn sót lại hoàn toàn. Thành phẩm cho ra đời là loại yến tinh chế sợi yến dài, nhưng số lượng yến có thể ít hơn so với tổ yến rút lông. Khách hàng có nhu cầu sử dụng yến thường xuyên và lâu dài, sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là sử dụng loại yến tinh chế loại 1 này.

Xem thêm: Yến sạch loại 1

+ Yến mềm

Yến mềm được làm từ nguyên liệu là những phần sợi yến mềm nhất của tổ yến và được thu hái trực tiếp từ nhà yến. Sau đó người thợ cũng sẽ áp dụng kỹ thuật phun sương để làm mềm tổ yến, gắp sạch phần lông và tạp chất. Sản phẩm sẽ được định hình thành những viên yến tròn và đã được sấy lạnh hoặc khô để bảo quản. Yến mềm sau khi chưng có phần sợi khá mềm và nhuyễn. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng người lớn tuổi có sức nhai kém và trẻ em nhỏ.

Mua tổ yến ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tổ yến ở đâu tốt nhất? Giá yến sào đã làm sạch có cao hay không? Gửi đến những khách hàng đang phân vân lựa chọn cho mình sản phẩm tổ yến sạch chất lượng, nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. Thì hãy đến ngay với đơn vị Yến Sào Yến Loan.

Chúng tôi là doanh nghiệp yến sào hàng đầu của tỉnh Tây Ninh. Yến Sào Yến Loan vinh dự là một trong những thương hiệu yến sào Tây Ninh đầu tiên của tỉnh, được cấp giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm và cũng là thành viên BCH Hiệp hội yến sào Việt Nam. 

to yen sach

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp Yến tiên phong dẫn đầu với dây chuyền sản xuất khép kín tại Tây Ninh. Cũng là một trong thương hiệu được cấp “Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục sở hữu trí tuệ”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Yến Sào Yến Loan nắm rõ điểm cốt yếu để doanh nghiệp của chúng tôi có thể vươn lên vị trí dẫn đầu tỉnh thành, và trở thành thương hiệu xây dựng được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng, chính nhờ vào sự đầu tư về mặt chất lượng yến sào an toàn, ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng cao với giá thành hợp lý.

Tất cả sản phẩm tổ yến sạch, tổ yến cao cấp, tổ yến thượng hạng, yến tinh chế loại loại 1, yến thô, đều được khai thác trực tiếp từ nhà yến. Đảm bảo yến thành phẩm là yến nguyên chất 100%, nói không với việc pha chế, tẩm ướp bất kỳ chất hóa học nào.

Trong đó, chúng tôi tập trung xây dựng chất lượng yến với những thế mạnh riêng biệt như sau:

  • Sử dụng yến thuần Việt Nam, không sử dụng hàng pha trộn hay nhập.
  • Tổ yến sau khi được khai thác sẽ đưa vào hệ thống nước sạch và xử lý qua tim cực tím.
  • Áp dụng phương pháp nhặt lông khô thủ công, rất tỉ mỉ cho tất cả các loại yến sạch, bằng phương pháp phun sương không ngâm yến trực tiếp trong nước làm giảm đi giá trị dinh dưỡng.
  • Sản phẩm không nhúng đường, phun muối, không ăn gian trọng lượng.

Thành phẩm yến sào của Yến Sào Yến Loan, khi cho ra thị trường không chỉ chất lượng về hương vị và dinh dưỡng, mà còn được thiết kế bắt mắt. Sản phẩm được đầu tư từ bên trong lẫn bên ngoài, để gửi đến tận tay cho khách hàng,…

Hơn cả là một sản phẩm dinh dưỡng, Yến Sào Yến Loan mong muốn sản phẩm còn là một món quà tri ân sức khỏe với sự trọn vẹn đủ đầy từ tâm của người tặng.

Tổng kết

Hy vọng thông qua những nội dung mà Yến Sào Yến Loan mang đến, chúng tôi phần nào đã giải đáp được những thắc mắc của khách hàng hiện nay quan tâm về sản phẩm tổ yến sạch. 

Yến Sào Yến Loan luôn đặt trọn tâm trí trong từng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng có thể tạo ra nhiều cầu nối liên kết với khách hàng, giúp bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm yến sào của công ty.

Để có thể hiểu rõ hơn về những dòng yến sào thượng hạng, yến sào cao cấp của Yến Sào Yến Loan. Khách hàng có thể đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại showroom Yến Sào Yến Loan. Tại đây, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách, tìm kiếm được sản phẩm dinh dưỡng đúng với mong muốn. Hoặc khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm, cần tư vấn nhanh chóng vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0933 48 12 48 – 0276 3873939

Website: https://yensaotayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh


Cũ hơn Bài viết tiếp theo