Sử dụng yến sào tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

MARKETING
Tháng 3 15, 2022
Đoạn code tin nhắn Opt-in:
Chia sẻ

Trong 3 năm trở lại đây, Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid 19. Từ đây, con người mới ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, và sức đề kháng là một phần cực kỳ quan trọng giúp con người có khả năng chống lại đại dịch. Có nhiều phương pháp, cách thức được đưa ra để tăng sức đề kháng nhưng sử dụng yến sào tăng cường sức đề kháng là một trong những cách hữu hiệu được nhiều người tin dùng. Ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng Yến Sào Yến Loan tìm hiểu những vấn đề xoay quanh. 

Yến sào có giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể?

Ăn yến có tăng sức đề kháng là vấn đề quan tâm của không ít khách hàng có mong muốn sử dụng. Trong tổ yến có chứa đến hơn 18 loại axit amin, đồng thời, 31 nguyên tố vi lượng. 

Theo các chuyên gia các loại axit amin và nguyên tố cung cấp dưỡng chất để cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Tổ yến ngoài chức năng tăng cường hệ miễn dịch và làm sạch phổi còn là thực phẩm hỗ trợ cơ thể sản sinh tế bào mới nhanh chóng. Nhờ có 3 loại acid amin là: Valine, Proline, Aspartic, chiếm hơn 30% thành phần acid amin có trong tổ yến giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cường đề kháng.

yen-sao-tang-de-khang

Ngoài ra, protein trong yến sào lành tính và dễ hấp thu, đặc biệt sản phẩm yến sào được sản xuất tại Yến Loan hàm lượng protein lên đến 55-57%, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống chọi lại các tác nhân gây ảnh hưởng từ môi trường. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để biết được tác dụng thật sự mà tổ yến mang lại tăng cường sức kháng. 

Yến sào giúp tăng sức đề kháng như thế nào?

Hơn 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng được nêu phía trên, trong đó tác động đến hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng hiệu quả được các chuyên gia công nhận. Cụ thể như sau: 

Threonine 2.69%, Chất đạm 55-57% trong sản phẩm tổ yến tại Yến Loan, Fe 27.90%, Tyrosine 3.58%,…ngoài công dụng tăng cường hệ miễn dịch, tổ yến còn hỗ trợ trí não, tăng cường trí nhớ, đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào, phục hồi sức khỏe nhanh chóng,…

Cách sử dụng yến sào tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

Đối với từng đối tượng khác nhau sẽ có liều lượng sử dụng yến sào khác nhau để mang lại sức đề kháng khỏe mạnh. Yến Sào Yến Loan tổng hợp một số cách sử dụng yến sào cho từng đối tượng như sau: 

Yến sào tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ em 

Song song với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch thì tổ yến còn giúp cơ thể trẻ em bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển. 

Lưu ý: Bé dưới 1 tuổi do hệ tiêu hóa, các cơ quan trong cơ thể đều chưa hoàn thiện, cần có sự tham khảo ý kiến bác sĩ khi muốn sử dụng. 

  • Bé từ 2 đến 4 tuổi: sử dụng 2g yến cho một lần ăn, mỗi tuần chỉ nên ăn từ 2 đến 3 lần. Để thay đổi khẩu vị của bé, mẹ có thể chế biến các món như chè yến, cháo yến, súp yến,…để bé không biếng ăn. Hoặc sử dụng tổ yến chưng sẵn nguyên chất tại Yến Loan
  • Bé từ 4 – 5 tuổi: sử dụng 3 – 4g yến mỗi lần ăn, nấu cháo hoặc hầm cùng các loại thiệt gà, chim câu,…

Nếu bé có độ tuổi từ 10 trở lên có thể ăn chế độ như người lớn. Đặc biệt đối với các bé có độ tuổi như trên chỉ nên ăn từ 2 – 3 lần trên ngày, với các món chưng đường phèn hoặc hấp cách thủy, cho bé ăn khi bụng đói.

Yến sào tăng cường hệ miễn dịch ở bà bầu 

Bên cạnh việc tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu, yến còn giúp bé phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ. Giúp mẹ và bé vượt cạn thành công. 

Liều lượng sử dụng: 

Thai kỳ ở tháng thứ 4: mỗi ngày 1 chén yến, (sử dụng 2g yến) chưng đường phèn. 

Thai kỳ ở tháng thứ 5 -6: hai ngày dùng một lần, mỗi lần dùng từ 2 – 3g yến.

yen-sao-tang-de-khang

Thai kỳ ở tháng thứ 7 trở đi: dùng 5 – 6g yến cho mỗi lần dùng. 

Mẹ có thể chế biến các món: tổ yến nấu cháo hạt sen, yến chưng đường phèn hoặc yến hầm gà ác.

Yến sào tăng cường hệ miễn dịch ở người già 

Đối với người già ăn yến tăng sức đề kháng cực kỳ hiệu quả nếu tuân theo liều lượng sử dụng hợp lý. 

Liều lượng sử dụng: Mỗi tuần nên dùng 4 lần và mỗi lần thì dùng 4 – 6g. Chú ý, sau tháng thứ 2 sử dụng, nên giảm liều lượng 3 lần trên tuần. Bạn có thể hầm với chim câu, chưng hạt sen, kỷ tử,…để mang đến một hệ miễn dịch tuyệt vời. Tránh các tác nhân gây bệnh đến từ môi trường bên ngoài.  

yen-sao-tang-de-khang

Yến sào tăng cường hệ miễn dịch ở người bình thường

Đối với khách hàng có sức khỏe bình thường mỗi tuần dùng 2 – 4 lần, mỗi lần từ 2 – 5g là ổn định.  

Tổ yến chưng sẵn tăng cường sức khỏe tại Yến Sào Yến Loan

Yến Sào Yến Loan từng bước khẳng định thương hiệu riêng về chất lượng, giá yến sào sâm và nguồn cung ứng sản phẩm bao gồm : 

  • Yến sạch loại Thượng hạng;
  • Yến sạch loại Cao cấp; 
  • Yến sạch loại 1; 
  • Yến mềm;
  • Yến hũ;
  • Yến thô chưa nhặt lông;

Yến Loan trực tiếp khai thác yến từ nhà yến, sơ chế và cung cấp sản phẩm yến chính hiệu ra thị trường với nguồn giá trị dinh dưỡng cao nhất không pha chế, tẩm ướp hay độn bất cứ tạp chất nào. 

Đến với Yến Sào Yến Loan, khách hàng có thể đến tham quan, tìm hiểu kĩ về sản phẩm, lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Đồng thời được nhân viên yến sào Yến Loan tư vấn sử dụng yến đúng cách, đạt được giá trị dinh dưỡng cao nhất. 

Liên hệ với Yến Sào Yến Loan để được tư vấn và chọn mua yến sào chất lượng nhất: 

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh . tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0933 48 12 48 – 0276 3873939.

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Website: https://yensaotayninh.vn/

Fanpage: Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!


Cũ hơn Bài viết tiếp theo